ฟีเจอร์ใหม่! ฝากเงินอัตโนมัติ (DCA) เพิ่มวินัยลงทุน สู่พอร์ตเติบโตทวีคูณ

6 กุมภาพันธ์ 2567Jitta Wealth

มาแล้ว! ฟีเจอร์ที่นักลงทุน Jitta Wealth เรียกร้องมากที่สุด ‘ฝากเงินอัตโนมัติ (DCA)’ ใช้งานได้แล้ววันนี้ บนแอปพลิเคชัน Jitta Wealth

พลิกโฉมพอร์ตของคุณให้ไฉไลยิ่งกว่า ด้วยการเพิ่มทุนอย่างสม่ำเสมอแบบอัตโนมัติ หรือ Dollar-cost Averaging (DCA) กลยุทธ์อันดับ 1 ในใจนักลงทุนระยะยาว ที่จะช่วยบูสต์ผลตอบแทนและลดความเสี่ยงลงทุนผิดจังหวะ โดยการเพิ่มทุนเป็นงวดๆ อย่างสม่ำเสมอตามช่วงเวลาที่ต้องการ ด้วยจำนวนเงินเท่าๆ กัน ทำให้ได้ถัวเฉลี่ยต้นทุนราคาหุ้น ซื้อหุ้นของธุรกิจที่ดีเพิ่มขึ้นในเวลาที่หุ้นราคาถูก และซื้อน้อยลงหรือไม่ซื้อเลยเมื่อหุ้นราคาแพง ผลตอบแทนระยะยาวเติบโตเต็มประสิทธิภาพ

ทั้งหมดนี้จัดการให้คุณแบบอัตโนมัติ ไม่ต้องคิดมาก กับฟีเจอร์ใหม่ ‘ฝากเงินอัตโนมัติ (DCA)’ เพียงแค่เซ็ตวันที่ต้องการเพิ่มทุนของทุกเดือน จำนวนเงิน และพอร์ตที่ต้องการเพิ่มทุนกี่พอร์ตก็ได้ เทคโนโลยีของ Jitta Wealth จะจัดการที่เหลือให้ลื่นไหล ในขณะที่คุณได้ออกไปใช้ชีวิต

พลิกพอร์ตรับปีใหม่ปีเฮง กับฟีเจอร์ ‘ฝากเงินอัตโนมัติ (DCA)’

  • เติบโตในระยะยาว เงินงอกเงยเต็มประสิทธิภาพเพราะลงทุนตามหลักการที่ถูกต้อง ซื้อหุ้นมากขึ้นเมื่อราคาถูก ซื้อน้อยลงเมื่อราคาแพง
  • ลดความเสี่ยง กระจายลงทุนในสถานการณ์ตลาดหลายๆ แบบ ลดความเสี่ยงจากการลงทุนผิดจังหวะ
  • มีวินัย ไม่ว่าความรู้สึกจะพาเขวไปทางไหน คุณก็ยังทำตามแผนการลงทุนที่ตั้งใจไว้ได้อย่างสม่ำเสมอ
  • สะดวก ตั้งค่า DCA ได้หลายพอร์ต เซ็ตอัปครั้งเดียวแล้วปล่อยไหล ไปโฟกัสกับเรื่องสนุกๆ ในชีวิตแทนได้เลย
  • ไม่มีค่าธรรมเนียม Jitta Wealth ซัปพอร์ตให้ สบายใจ หายห่วง

พร้อม DCA แบบอัตโนมัติแล้วใช่ไหม? เซ็ตอัปได้ ง่ายนิดเดียว!

  1. เชื่อมบัญชี Jitta Wealth กับบัญชีธนาคาร (ดูวิธี jitta.co/registerDCA)
  2. ตั้งวันที่ พอร์ต และจำนวนเงินที่ต้องการฝากอัตโนมัติ (ดูวิธี jitta.co/howtoDCA)
  3. ปล่อยให้ระบบจัดการ ส่วนคุณก็ใช้ชีวิตอย่างสบายใจ

ดูขั้นตอนและวิธีการใช้งานฟีเจอร์ ฝากเงินอัตโนมัติ (DCA) ทั้งหมดได้ที่ jitta.co/dca

อย่ารอช้า! ปลดล็อกพลัง DCA ให้พอร์ตคุณเติบโตอย่างไร้กังวลไปกับการลงทุนที่มีหลักการและวินัยครบถ้วนได้แล้ววันนี้ ง่ายๆ บนแอปพลิเคชัน Jitta Wealth

ตั้งฝากเงินอัตโนมัติวันนี้

ศึกษาความมหัศจรรย์ของการ DCA เพื่อผลตอบแทนระยะยาว เพิ่มเติมได้ในบทความเหล่านี้

บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูลในอดีต อัตราผลตอบแทน การเปรียบเทียบหรือการจัดอันดับการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด