Global ETF พอร์ตที่เป็นมากกว่า Safe Zone

7 พฤษภาคม 2567Global ETF

เป้าหมายการลงทุนของคุณคืออะไร?

ลงทุนเพื่อไว้ซื้อของที่อยากได้ เป็นค่าเทอมลูก เป็นเงินเก็บไว้ใช้ในวัยเกษียณ ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลเป้าหมายรวมๆ ก็คือ ให้เงินมันงอกเงย จนทำให้เรามีตัวเลือกในการใช้ชีวิตมากขึ้น หรือที่เรียกว่า อิสรภาพทางการเงินนั่นเอง

แต่เส้นทางสู่ ‘อิสรภาพทางการเงิน’ มีหลากหลาย…และวันนี้เรามีตัวอย่างเส้นทาง ที่ปลอดภัย อุ่นใจ และเป็นได้มากกว่า Safe Zone มาแชร์ให้คุณ

จากประสบการณ์ตรงของคุณแววปราชญ์ สุธิราวุธ พนักงาน Jitta ที่ปัจจุบันเขาได้เดินบนเส้นทางมุ่งสู่อิสรภาพทางการเงินมาแล้วกว่า 3 ปี ด้วยพอร์ต Global ETF แผนเติบโต ผลตอบแทน +41.66% 

คุณแววปราชญ์ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ลงทุนเพื่อให้ตัวเองมีอิสรภาพทางการเงิน จนสามารถซัปพอร์ตครอบครัว และมีเวลาไปทำในสิ่งที่รัก

เขาเริ่มลงทุน Global ETF ตั้งแต่เปิดนโยบาย เพราะชื่นชอบในแนวทาง Asset Allocation กระจายลงทั้งหุ้นและตราสารหนี้ ตั้งใจไว้ให้พอร์ตนี้เป็น Safe Zone และเพิ่มทุนสม่ำเสมอทุกเดือน

“Global ETF ก็เหมือนเป็นทางเลือกการลงทุนที่ความเสี่ยงต่ำมากๆ แล้วสำหรับเรา เราเลยมองว่ามันเป็น Safe Zone ในการลงทุน ที่เราเก็บไว้เป็นเงินเย็นในระยะยาว จริงๆ”

แต่ปัจจุบันพอร์ต Global ETF ของคุณแววปราชญ์ก็ทำผลงานได้อย่างโดดเด่น +41.66% (Time-weighted Return) กลายเป็นพอร์ตลูกรักที่สามารถลงทุนได้อย่างสบายใจ แต่พอร์ตเติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง 

เป็นเส้นทางการลงทุนที่เดินเข้าใกล้เป้าหมายเรื่อยๆ อย่างสบายใจ

ถ้าคุณอยากมีเส้นทางการลงทุนดีๆ มีพอร์ต Safe Zone ที่แข็งแกร่งแบบคุณแววปราชญ์ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและเริ่มลงทุนได้เลย


ที่สำคัญ…นอกจากคุณจะมี Safe Zone สุดแกร่งแล้ว

ลงทุนวันนี้ เข้าร่วมชาร์จพลังอัปเลเวลพอร์ต ชิงแรร์ไอเทม ประกาศศักดานักลงทุนระยะยาวอีกด้วย

เพราะทุกยอดเงินลงทุนหรือเพิ่มทุนสะสมของคุณ นโยบายใดก็ได้ ภายในวันที่ 15 พ.ค. 67 เท่านั้น! 

สามารถสะสมเพื่อรับของที่ระลึก J12 Limited Edition ฉลองครบรอบ 12 ปี Jitta

และถ้าคุณสะสมยอดได้อย่างน้อย 5,000 บาท และเพิ่มทุนผ่านฟีเจอร์ ‘ฝากเงินอัตโนมัติ (DCA)’ อย่างน้อย 1 ครั้ง รับเพิ่ม พวงกุญแจ ‘คนดี (CA)’ เสริมความภาคภูมิใจ…

ให้โลกรู้ว่า ไม่ว่าจะเป็นใคร…มาจากไหน ก็ปั้นเงินล้านแบบ VI ระดับโลกได้ ด้วยหลักการที่ดี และวินัยของเราเอง!

จากคุณแววปราชญ์ ถึงเพื่อนๆ นักลงทุน

“คิดว่าเรื่องการลงทุนเป็นสิ่งที่ทุกคนควรจะต้องทำ เพราะถ้าไม่ทำสุดท้าย เงินเราจะถูกลดมูลค่าลงไปเรื่อยๆ

ดังนั้นการย้ายเงินไปสู่สินทรัพย์ที่มูลค่าไม่ลดทอนเป็นเรื่องควรทำเพื่อให้เราสร้างความมั่งคังและมั่นคง ให้กับตัวเองได้จริงในระยะยาว” 

ให้ Global ETF เป็นคำตอบของคุณ เป็นพอร์ตเสริม เป็น Safe Zone ที่คุณสามารถลงทุนได้อย่างสบายใจ บนเส้นทางสู่เป้าหมาย สู่อิสรภาพทางการเงินในแบบของคุณ


อ่านรีวิวพอร์ตลงทุน Jitta Wealth ของนักลงทุนอีกมากมายได้ที่ Facebook และ เว็บไซต์ของเรา 


หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามเกี่ยวกับการอัปเดตอัลกอริทึมและการบริหารจัดการพอร์ต Jitta Wealth สามารถติดต่อสอบถามในกลุ่ม Jitta Wealth Official หรือทาง Line ID: @JittaWealth ได้ในวันและเวลาทำการ


กองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth บริหารจัดการโดย บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน จิตตะ เวลธ์ จำกัด ซึ่งเป็น WealthTech แห่งแรกของไทยที่ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลัง กำกับโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ใบอนุญาตเลขที่ ลค-0105-01 ผลตอบแทน การเปรียบเทียบหรือการจัดอันดับการดำเนินงานในอดีตที่เกี่ยวข้องกับการลงทุน ไม่การันตีผลตอบแทนในอนาคต การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจนโยบายการลงทุน เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยน และความเสี่ยงอื่นๆ ก่อนตัดสินใจลงทุน


บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูลในอดีต อัตราผลตอบแทน การเปรียบเทียบหรือการจัดอันดับการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด