วิธีปั้นพอร์ต 100 ล้านจาก 5 แสน ทำได้ด้วย Jitta Ranking

21 มีนาคม 2567Jitta Ranking

เมื่อคุณต้องจินตนาการถึงเงิน 100 ล้านบาท คุณว่าคุณต้องใช้เวลาเก็บสะสมเงินนานแค่ไหนครับ 

บางคนอาจจะรู้สึกว่าเป็นเรื่องไกลตัวด้วยซ้ำ กับการตั้งเป้าเกษียณด้วยเงิน 100 ล้านบาทดู 

แต่ถ้าคุณอ่านบทความนี้จนจบและทำตามได้ เราอยากบอกว่าคุณสามารถมีเงิน 100 ล้านบาทได้ในระยะเวลาไม่เกิน 30 ปีครับ 

วิธีปั้นพอร์ต 100 ล้านด้วย 2 ขั้นตอนเท่านั้น!

1.ลงทุน 500,000 บาทในสินทรัพย์ที่ให้ผลตอบแทนประมาณ 10-15% ต่อปี 

หากคุณฝากเงินไว้เฉยๆ ในบัญชีเงินฝากดอกเบี้ยไม่ถึง 3% อาจจะจินตนาการเงินงอกเงยจนถึง 100 ล้านไม่ค่อยออก แต่ถ้าเป็นการลงทุนในสินทรัพย์ที่สร้างผลตอบแทนได้ 10-15% ต่อปี การมีเงิน 100 ล้านไม่ใช่เรื่องยาก 

แล้วสินทรัพย์ที่สามารถสร้างผลตอบแทนเฉลี่ยระยะยาว 10-30 ปี ได้แบบนี้ ก็หนีไม่พ้น ‘หุ้นดีราคาถูก’ อย่างที่ Jitta Ranking ลงทุนให้

ดูคร่าวๆ ได้จาก Backtest ผลตอบแทนย้อนหลัง 10 ปี ของแต่ละแผนของ Jitta Ranking จะเห็นได้ว่าผลตอบแทนอยู่ประมาณ​ 10-15% ทั้งนั้น

เราขอยกตัวอย่างผลตอบแทน Backtest เฉลี่ย 10 ปีเพื่อให้คุณได้เห็นภาพกันมากขึ้น 

  • Jitta Ranking หุ้นฮ่องกง ผลตอบแทน Backtest เฉลี่ยที่ +19.68% 
  • Jitta Ranking หุ้นเทคโนโลยีสหรัฐฯ  ผลตอบแทน Backtest เฉลี่ยที่ +14.05%
  • Jitta Ranking หุ้นเวียดนาม ผลตอบแทน Backtest เฉลี่ยที่ +13.90%

แม้ว่าผลตอบแทนในอดีตจะไม่สามารถการันตรีผลตอบแทนในอนาคตได้ แต่ถ้าเป้าหมายการลงทุนคือการหาสินทรัพย์ที่สามารถทำผลตอบแทนได้ที่ 10-15% ต่อปี Jitta Ranking ทุกแผนก็มีโอกาสทำผลตอบแทนเฉลี่ยได้สำเร็จในระยะยาว

เรียกได้ว่า เลือกแผนที่ชอบ และเริ่มต้นลงทุนด้วยเงิน 500,000 บาทกับ Jitta Ranking ก็ก้าวเข้าใกล้เป้าหมายเกษียณด้วยเงิน 100 ล้านบาทแล้ว 

แต่ขั้นตอนต่อไป จะทำให้คุณก้าวเข้าใกล้เงิน 100 ล้านได้ในทุกๆ เดือน 

2.DCA ทุกเดือน ด้วยเงินขั้นต่ำ 50,000 บาท

ผ่านก้าวแรก…คือการลงทุนในสินทรัพย์คุณภาพไปเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่จะทำให้เป้าหมายอันยิ่งใหญ่นี้สำเร็จได้ ‘วินัย’ ก็สำคัญ 

แล้วถ้าคุณลงทุนกับ Jitta Wealth จะเลือกวิธีเข้าไปตั้งค่า ‘ฝากเงินอัตโนมัติ (DCA)’ ในแอป Jitta Wealth ก็จะทำให้คุณก้าวได้อย่างมีวินัย ไม่พลาดทุกสเต็ปแล้ว 

หรือคุณอยากจะเพิ่มทุนเป็นครั้งๆ ด้วยตัวเองทุกเดือนก็ทำได้เช่นกัน 

การ DCA เข้าพอร์ตทุกๆ เดือนด้วยเงินเพิ่มทุนขั้นต่ำ 50,000 บาท เป็นวินัยที่จะช่วยทำให้คุณเดินเข้าใกล้เป้าหมายได้เร็วขึ้นทุกๆ เดือน 

แต่ถ้าใครอยากเร่งความเร็ว เปลี่ยนจากเดินเป็นวิ่งให้เร็วขึ้นสักหน่อย คุณก็สามารถ ‘เพิ่มทุนทุกครั้งที่มีโอกาส’ พลังของเงินทบต้นและผลตอบแทนทบต้นก็จะทำงาน 

มาถึงขั้นตอนนี้คำถามต่อมาคือ แล้วคุณต้องมีวินัยอย่างต่อเนื่องยาวนานแค่ไหน…

Jitta Wealth หาคำตอบมาให้แล้ว

 จากรูปก็สามารถสรุปคร่าวๆ ได้ว่า 

  • ผลตอบแทนเฉลี่ยปีละ 10% คุณจะสร้างเงิน 100 ล้านได้ภายใน 30 ปี
  • ผลตอบแทนเฉลี่ยปีละ 15% คุณจะย่นเวลาลงมาได้อีก 8 ปี เหลือเพียง 22 ปีเท่านั้น

ขั้นตอนแรกสำหรับวิธีปั้นเงิน 100 ล้านของคุณ เริ่มต้นได้วันนี้ ด้วยการลงทุนใน Jitta Ranking เริ่มต้น 500,000 บาท!

แค่คุณให้ AI ของ Jitta Ranking คัดเลือกหุ้นดีราคาถูกเข้าพอร์ตให้ แล้วตั้ง DCA อัตโนมัติทุกเดือน ก็ปล่อยจอยได้เลย

เริ่มต้นลงทุน Jitta Ranking เริ่มต้น 500,000 บาท เพิ่มทุนขั้นต่ำ 50,000 บาท

พิเศษ! เริ่มลงทุน Jitta Ranking ภายใน 31 มี.ค.​ นี้

เงินคุณจะโตได้เร็วขึ้นอีก ใช้เวลาปั้น 100 ล้านน้อยลงอีก เพราะเรามอบเครดิตค่าธรรมเนียมให้พิเศษ สูงสุด 100,000 บาท

นอกจากจะได้รับเครดิตค่าธรรมเนียม ช่วยดันพอร์ตเด้งแล้ว ยังได้สะสมยอดล่าไอเทมลับ J12 Limited Edition ฉลองครบรอบ 12 ปี Jitta ด้วย


ประสบการณ์จากนักลงทุนจริง

+109.65% ใน 3 ปีกว่า ก็เกิดขึ้นมาแล้วกับ Jitta Ranking หุ้นสหรัฐฯ อย่างพอร์ตของคุณอภิศิลป์ ตรุงกานนท์ Co-founder และ Chief Product Officer ของเว็บไซต์ Pantip.com 

“การลงทุนคือการทำงานแบบยกกำลัง มันคือการที่เรานำเงินไปลงทุน แล้วมันจะสร้างผลตอบแทนให้เราแบบทวีคูณ”

อ่านเรื่องราวของคุณอภิศิลป์ได้ที่นี่ 


หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามเกี่ยวกับการอัปเดตอัลกอริทึมและการบริหารจัดการพอร์ต Jitta Wealth สามารถติดต่อสอบถามในกลุ่ม Jitta Wealth Official หรือทาง Line ID: @JittaWealth ได้ในวันและเวลาทำการ


ผลตอบแทนในอดีต ไม่สามารถการันตีผลตอบแทนในอนาคต การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจนโยบายการลงทุน เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน การลงทุนต่างประเทศอาจมีความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน


กองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth บริหารจัดการโดย บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน จิตตะ เวลธ์ จำกัด ซึ่งเป็น WealthTech แห่งแรกของไทยที่ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลัง กำกับโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ใบอนุญาตเลขที่ ลค-0105-01 ผลตอบแทน การเปรียบเทียบหรือการจัดอันดับการดำเนินงานในอดีตที่เกี่ยวข้องกับการลงทุน ไม่การันตีผลตอบแทนในอนาคต การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจนโยบายการลงทุน เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยน และความเสี่ยงอื่นๆ ก่อนตัดสินใจลงทุน

บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูลในอดีต อัตราผลตอบแทน การเปรียบเทียบหรือการจัดอันดับการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด