เตรียมพบ Thematic รูปแบบใหม่ ปลายกันยายนนี้

15 กันยายน 2564Jitta WealthNewsThematic

นับตั้งแต่เราเปิดให้บริการ Thematic เมื่อปีที่แล้ว ก็มีนักลงทุนหลั่งไหลเข้ามาจัดพอร์ตธีมเมกะเทรนด์กันแบบไม่ขาดสาย

ทุกคนอยากเห็นพอร์ตของตัวเองเติบโต และการลงทุนตามเมกะเทรนด์โลกที่โอกาสเติบโตสูง ผ่าน ETF ต่างประเทศ ก็เป็นการลงทุนที่ตอบโจทย์ที่สุด

… เพราะความยืดหยุ่น ลงทุนหลายธีมได้ในพอร์ตเดียว
… เพราะความเรียบง่าย ไม่ต้องคอยเช็คพอร์ตตลอดเวลา
…เพราะความสะดวกสบาย ลงทุนต่างประเทศได้ไม่ยุ่งยาก
… เพราะความคุ้มค่า เริ่มต้นแค่ 100,000 ด้วยค่าธรรมเนียมต่ำ

ทั้งหมดนี้ ทำให้ Thematic ได้รับความสนใจแบบถล่มทลาย

วันนี้ เราจึงได้พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ที่จะทำให้การลงทุน Thematic ของคุณสะดวกขึ้นอีกขั้น

ถ้าคุณ… ยังลังเล ไม่แน่ใจว่าจะลงธีมเมกะเทรนด์ไหนดี
ถ้าคุณ… ไม่มีเวลาวิเคราะห์ หรือติดตามเมกะเทรนด์สม่ำเสมอ
ถ้าคุณ… อยากลงทุนอย่างมีหลักการ มีวินัย มีความสบายใจ

ปลายเดือนกันยายนนี้ เตรียมพบกับ…

Thematic Optimize

✅ ลงทุนธีมเมกะเทรนด์โลกอนาคตไกล
✅ จัดพอร์ตธีมที่น่าลงทุนที่สุดด้วย AI
✅ ปรับพอร์ตอัตโนมัติทุก 3 เดือน
✅ ผลตอบแทนย้อนหลัง 20% ต่อปี*

คุณสามารถศึกษาข้อมูลก่อนล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์ Jitta Wealth: Thematic Optimize

และถ้าอยากอัปเดตก่อนใคร เมื่อ Thematic Optimize เปิดให้บริการ ต้องรีบเข้าร่วมเป็นสมาชิก Facebook Group: Jitta Wealth เพราะเราจะประกาศข่าวสารใหม่ๆ ในกรุ๊ปเป็นที่แรก รวมทั้งมีกิจกรรมดีๆ ให้คุณร่วมสนุกด้วยครับ 

สุดท้ายนี้ หากยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการลงทุนหรือบริการ Jitta Wealth มาลงทะเบียนเข้าร่วม Exclusive Q&A with CEO ประจำเดือนกันยายน เพื่อสอบถามข้อมูลกับผมได้สดๆ ในวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน เวลา 14:00 น. เป็นต้นไปครับ

*ผลตอบแทนทบต้นจากการทดสอบผลตอบแทนย้อนหลังตั้งแต่ปี 2561-2563

บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูลในอดีต อัตราผลตอบแทน การเปรียบเทียบหรือการจัดอันดับการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด