พาพอร์ตบินสูงไปกับ Jitta Ranking หุ้นเทคโนโลยีจีน

25 ตุลาคม 2565Jitta RankingJitta WealthUncategorized

หลายเดือนที่ผ่านมา อีกสิ่งนึงที่คุณขอกันเข้ามานอกเหนือไปจากการลดเงินลงทุนขั้นต่ำที่เราทำไปแล้ว ก็คือแผนลงทุนใหม่สำหรับ ‘หุ้นเทคโนโลยีจีน’ โดยเฉพาะ และคุณก็ไม่ต้องรอคอยอีกต่อไป เพราะวันนี้แผนลงทุน Jitta Ranking หุ้นเทคโนโลยีจีน พร้อมเปิดให้ลงทุนแล้ว

บริษัทเทคโนโลยีของจีนกำลังเติบโตอย่างโดดเด่นจนก้าวขึ้นมาเทียบชั้นยักษ์ใหญ่อย่างสหรัฐอเมริกาได้ในเวลาแค่ไม่กี่ปี เพราะได้รับการสนับสนุนอย่างจริงจังจากรัฐบาลจีนจนถูกบรรจุอยู่ในแผนพัฒนาประเทศฉบับที่ 14 ของจีน สอดคล้องกับนโยบาย Made in China 2025 ที่ผลักดันให้จีนก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการผลิต จึงไม่แปลกที่หุ้นเทคโนโลยีจีนจะได้รับความสนใจจากนักลงทุนทั่วโลก

เมื่อพูดถึงการเติบโตของบริษัทเทคโนโลยี ปัจจัยที่จะชี้ขาดว่าบริษัทนั้นจะไปรอดหรือไม่ก็คือ จำนวนผู้ใช้งาน ซึ่งสตาร์ตอัปจากจีนได้เปรียบเรื่องนี้เต็มประตูเพราะแค่จำนวนประชากรในประเทศก็มีมากกว่า 1,400 ล้านคนแล้ว บริษัทเทคโนโลยีจีนจึงเติบโตรุดหน้าอย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่กี่ปี เรียกว่าพร้อมทั้งเงินทุน พร้อมทั้งคน

การลงทุนในแผน Jitta Ranking หุ้นเทคโนโลยีจีนจะใช้ AI คัดกรองหุ้นจีนประเภท A-share ของบริษัทเทคโนโลยีที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์เซี่ยงไฮ้ (SSE) และตลาดหลักทรัพย์เซินเจิ้น (SZSE) ที่มีรายได้เติบโตต่อเนื่อง แถมยังปรับพอร์ตของคุณโดยอัตโนมัติ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้ลงทุนใน ‘หุ้นคุณภาพดี ราคาเหมาะสม และมีโอกาสเติบโตสูง’ อยู่เสมอ

และผลตอบแทนย้อนหลังจากการทดสอบ Back Test ตั้งแต่ปี 2555 – 2564 (10 ปี) แผนลงทุน Jitta Ranking หุ้นเทคโนโลยีจีนสามารถทำผลตอบแทนเฉลี่ยแบบทบต้นได้ถึง 19.02% ต่อปีหลังหักค่าใช้จ่ายและรวมปันผลแล้ว ซึ่งสูงกว่าผลตอบแทนของดัชนี CSI300 Total Return ที่ทำได้เพียง 10.06% ต่อปีในช่วงเดียวกัน เห็นได้ชัดว่า ‘การลงทุนระยะยาวใน Jitta Ranking หุ้นเทคโนโลยีจีนมีโอกาสทำให้พอร์ตคุณโตได้’

คุณอาจจะต้องเจอเรื่องปวดหัวกับกฎข้อบังคับต่างๆ จากการลงทุนโดยตรงในตลาดหุ้นจีน แต่ปัญหานี้จะถูกแก้ไขอย่างสมบูรณ์หากคุณลงทุนใน Jitta Ranking หุ้นเทคโนโลยีจีน เพราะ AI จะเลือกสรรและปรับพอร์ตลงทุนของคุณให้โดยอัตโนมัติ แบบที่คุณไม่ต้องลงแรงให้เหนื่อยใจ

หากคุณคิดว่านโยบาย Jitta Ranking หุ้นเทคโนโลยีจีนเป็นการลงทุนที่ใช่สำหรับคุณ…ก็เริ่มลงทุนก่อนใครได้เลย! เปิดบัญชี 

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม และบริษัทที่คุณอาจได้ลงทุนในแผน Jitta Ranking หุ้นเทคโนโลยีจีน ได้ที่นี่

หากคุณมีคำแนะนำหรือข้อเสนอแนะดีๆ ที่อยากให้ Jitta Wealth พัฒนา เอามาบอกทีมงานที่ Line ID: @JittaWealth ได้เลย


กองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth บริหารจัดการโดย บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน จิตตะ เวลธ์ จำกัด ผู้บุกเบิกสตาร์ตอัป WealthTech สัญชาติไทยรายแรก ที่ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลัง กำกับโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ใบอนุญาตเลขที่ ลค-0105-01

ผลตอบแทนในอดีต ไม่สามารถการันตีผลตอบแทนในอนาคต การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจนโยบายการลงทุน เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน การลงทุนต่างประเทศอาจมีความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน

บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูลในอดีต อัตราผลตอบแทน การเปรียบเทียบหรือการจัดอันดับการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด