ลงทุนกับ Jitta Wealth ปี 2563 เป็นยังไงบ้าง?

6 มกราคม 2564Facebook Post

📌ลงทุนกับ Jitta Wealth ดีไหม?

เราเผชิญกับการแพร่ระบาด Covid-19 มาได้ 1 ปีแล้วนะครับ และไม่มีทีท่าว่า วิกฤตนี้จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น

เพราะจำนวนผู้ป่วยทั่วโลกยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ขณะที่วัคซีนป้องกันกำลังกระจายไปในแต่ละประเทศ การผลิตและการขนส่ง ยังต้องใช้เวลาครับ

ปีที่ผ่านมา พวกเราได้เห็นดัชนีตลาดหุ้นตกอย่างรุนแรงทั่วโลก แต่พอเข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลัง ดัชนีก็สามารถพลิกกลับมาอยู่ในระดับเดิม หรืออาจจะมากกว่าก่อนเกิดวิกฤต

การลงทุนก็เช่นกันครับ ทุกวิกฤต มันเป็นโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มทุนในจังหวะที่ตลาดหุ้นขาลง นั่นหมายความว่า คุณได้เข้าซื้อหุ้นคุณภาพดีในราคาที่ถูกกว่าช่วงเวลาปกติ

และเมื่อตลาดหุ้นฟื้นตัว คุณถึงได้กำไรจากการเพิ่มทุนไงครับ

อีกโอกาสในช่วงวิกฤตคือ มักจะมีบางธุรกิจหรือบางอุตสาหกรรมที่ได้อานิสงส์ในช่วง Covid-19 ที่เห็นได้ชัดคือ กลุ่มธุรกิจที่ใช้เทคโนโลยีเป็นหลักครับ

แม้ว่าวิกฤตจะคลี่คลาย แต่เทคโนโลยีที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้ ไม่ได้หายไปนะครับ ปริมาณการใช้งานยังเหมือนเดิม เพราะเราได้เห็นประโยชน์จากมันแล้ว และสามารถเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสม นั่นหมายความว่า ธุรกิจกลุ่มเทคโนโลยีเหล่านี้ยังมีโอกาสโตได้อีกครับ

ดังนั้นหากเราเลือกลงทุนในสินทรัพย์ได้ถูกตัว หรือเข้าลงทุนในภาวะวิกฤต ก็ยังเป็นโอกาสในการสร้างผลตอบแทน ท่ามกลางความไม่แน่นอนของ Covid-19 ครับ

เราจึงได้นำผลตอบแทนของลูกค้าที่เลือกลงทุนกับ Jitta Wealth ในรอบกว่า 1 ปีที่ผ่านมา บางคนลงทุนก่อนวิกฤต บางคนลงทุนช่วงที่ตลาดหุ้นทั่วโลกร่วงแรงๆ บางคนเข้าลงทุนหลังจากวิกฤตผ่านไปได้ระยะหนึ่งแล้ว

ลูกค้า Jitta Wealth เรามีหลากหลายอาชีพเลยครับ และพอร์ตลงทุนของทุกคน มีผลตอบแทนดี เป็นน่าพอใจ

ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนที่มีความเสี่ยงสูงมาก อย่างหุ้นไทย หุ้นเวียดนาม และหุ้นสหรัฐฯ ผ่าน Jitta Ranking หรือความเสี่ยงปานกลางไปถึงสูงอย่าง ETF ผ่าน Global ETF และ Thematic

ลองอ่านมุมมองการเลือกสินทรัพย์ของพวกเขาในช่วงที่เกิดวิกฤต Covid-19 กันนะครับ

หากคุณสนใจแผนกองทุนส่วนบุคคลของ Jitta Wealth เพื่อเป็นตัวช่วยในการลงทุนช่วงที่วิกฤต Covid-19 ยังไม่คลี่คลาย ลองเข้าไปดูได้ที่นี่ครับ

Jitta Ranking https://bit.ly/35679qZ

Global ETF https://bit.ly/388NRmC

Thematic https://bit.ly/38bczTC

JW_wrapup_2020-02.png

JW_wrapup_2020-04.png

JW_wrapup_2020-05.png

JW_wrapup_2020-06.png

JW_wrapup_2020-07.png

JW_wrapup_2020-08.png

JW_wrapup_2020-09.png

บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูลในอดีต อัตราผลตอบแทน การเปรียบเทียบหรือการจัดอันดับการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด