Jitta Wealth แจ้งวันปิดทำการและวันส่งคำสั่งซื้อขายวันสุดท้ายของปี 2566

18 ธันวาคม 2566Uncategorized

เทศกาลปีใหม่วนกลับมาอีกครั้ง ช่วงเวลาแห่งความสุขและการเริ่มต้น ใครมีแผนจะลงทุนต้อนรับปีใหม่ เราก็หวังว่า Jitta Wealth จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกของทุกคน 

แต่ก่อนจะเริ่มลงทุนต้อนรับปีหน้า ทางทีมงานขออนุญาตแจ้งกำหนดวันปิดทำการในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 ที่จะถึงนี้ของ Jitta Wealth เพื่อให้คุณยังสามารถลงทุนในช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ตามแผนที่วางไว้ได้สะดวกขึ้น 

  1. วันหยุดทำการช่วงเทศกาลปีใหม่

Jitta Wealth จะปิดทำการตั้งแต่วันที่ 29 ธันวาคม 2566 ถึงวันที่ 1 มกราคม 2567 และจะเปิดให้บริการตามปกติในที่ 2 มกราคม 2567

ในช่วงปิดทำการ คุณยังสามารถดูข้อมูลพอร์ตการลงทุนได้ตามปกติผ่านทางแอปพลิเคชัน Jitta Wealth และยังสามารถเปิดพอร์ตการลงทุนใหม่หรือโอนเงินเพื่อลงทุนได้ แต่ทีมงานจะกลับมาตรวจสอบข้อมูลและดำเนินการตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม 2567 เป็นต้นไป 

  1. วันส่งคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์วันสุดท้ายของปี 2566

สำหรับแผนลงทุน Jitta Ranking ที่ลงทุนในตลาดหุ้นต่างประเทศ (สหรัฐฯ จีน เวียดนาม และญี่ปุ่น) รวมทั้งนโยบาย Global ETF ทุกแผน นโยบาย Thematic ทุกแผน ระบบจะส่งคำสั่งซื้อขายครั้งสุดท้ายในวันที่ 26 ธันวาคม 2566

แต่สำหรับแผนลงทุน Jitta Ranking หุ้นไทย ระบบจะส่งคำสั่งซื้อขายครั้งสุดท้ายในวันที่ 27 ธันวาคม 2566

โดยระบบจะเริ่มส่งคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์ตามปกติอีกครั้งตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม 2567 เป็นต้นไป

หากคุณอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่อย่างเร่งด่วนในช่วงวันปิดทำการ ให้คุณติดต่อผ่านทาง Line Official: @JittaWealth โดยแจ้งเรื่องที่ต้องการสอบถาม พร้อมคำว่า ‘เร่งด่วน’ และแจ้งชื่อ-นามสกุลของบัญชีผู้ลงทุน เพื่อให้ทีมงานตรวจสอบข้อมูลได้รวดเร็วและดำเนินการต่อ

Jitta Wealth จะกลับมาเปิดทำการอีกครั้งในวันที่ 2 มกราคม 2567 เป็นต้นไป คุณสามารถติดต่อกับทีมงานตามช่องทางปกติได้

ขอให้มีปีใหม่ที่สวยงาม เดินทางอย่างปลอดภัย สุขภาพแข็งแรง แล้วพบกันใหม่ปีหน้า

วันหยุดปีใหม่
บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูลในอดีต อัตราผลตอบแทน การเปรียบเทียบหรือการจัดอันดับการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด