☎️ Jitta Wealth เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ใหม่

30 พฤศจิกายน 2564

ด้วยแรงสนับสนุนจากคุณและนักลงทุนทุกคน ทำให้ Jitta Wealth ได้รับความสนใจล้นหลาม มีคนติดต่อสอบถามเข้ามาไม่ขาดสาย

เพื่อเสริมทัพทีมบริการลูกค้าของเรา ให้สามารถดูแลคุณได้ดียิ่งขึ้น เราจึงได้พัฒนาช่องทางใหม่สำหรับติดต่อขอข้อมูล คำปรึกษา และความช่วยเหลือ เป็นเบอร์โทรศัพท์ใหม่ 02-460-8888

ให้บริการวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 9:00 - 18:00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

2021-11-26-new-phone-no.png
  • กด 1 สนใจและต้องการสอบถามข้อมูล
  • กด 2 มีปัญหาในการสมัครเปิดบัญชี
  • กด 3 มีบัญชีลงทุน Jitta Wealth อยู่แล้ว ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม
  • กด 0 อื่นๆ

ซึ่งจะเริ่มใช้ตั้งแต่วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไปครับ

ส่วนช่องทางติดต่ออื่นๆ ของเรา ยังให้บริการตามปกติ ดังนี้ครับ

  • 💌Email: cx@jittawealth.com (เวลาทำการ)
  • 🔵Facebook: Jitta Wealth (เวลาทำการ)
  • 🔵Facebook Group: Jitta Wealth Official (เวลาทำการ)
  • 🟢 Line: @jittawealth (เวลาทำการ)

มีข้อสงสัยหรือปัญหาด้านการลงทุนตรงไหน เลือกติดต่อเราตามช่องทางที่คุณสะดวกได้เลยครับ

บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2022 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูล ในอดีต อัตราผลตอบแทนที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด