รับของขวัญพิเศษฉลอง 10 ปี Jitta x Artstory เมื่อลงทุนกับ Jitta Wealth

26 เมษายน 2565Jitta Wealth

ความร่วมมือระหว่าง Jitta x Artstory สู่การสร้างสรรค์งานศิลปะลายเส้นของยุวจิตรกรจากมูลนิธิออทิสติกไทย ด้วยความมุ่งมั่นในปณิธานของ Jitta ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ที่พร้อมส่งเสริมให้เยาวชนไทยมีความรู้ด้านการลงทุน และสร้างความมั่งคั่งทางการเงินได้ด้วยตัวเอง เมื่อเติบโตเป็นผู้ใหญ่

ติดอาวุธทางการเงินให้คนไทย แค่ลงทุนกับ Jitta Wealth

ทุกบาททุกสตางค์ที่คุณไว้วางใจให้ Jitta Wealth บริหารจัดการ เป็นสัญลักษณ์แทนความเชื่อมั่น ในหลักการลงทุนและเทคโนโลยีของ Jitta รวมถึงปณิธานของเรา ที่ต้องการช่วยคนทั่วโลกเพิ่มพูนความมั่งคั่ง สร้างอนาคตการเงินที่มั่นคง โดยเริ่มปูพื้นฐานกันตั้งแต่อายุยังน้อย

ของขวัญพิเศษ Jitta x Artstory แทนคำขอบคุณทุกแรงสนับสนุน

รับของขวัญที่ระลึกคอลเล็กชันพิเศษ ฉลอง 10 ปี Jitta ออกแบบโดย Artstory By Autistic Thai เมื่อเข้าร่วมกิจกรรมสะสมเงินลงทุนกับ Jitta Wealth แผนใดก็ได้ ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2565 – 30 มิถุนายน 2565 โดยเป็นการลงทุนครั้งแรก หรือเพิ่มทุนก็ได้

เรื่องราวความร่วมมือของ Jitta x Artstory อ่านต่อ

Jitta x Artstory

ขั้นตอนการเข้าร่วมกิจกรรม 

 1. เข้าแอปพลิเคชัน Jitta Wealth โดยคุณสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS Android หรือ Huawei AppGallery
 2. เริ่มสะสมยอดลงทุน
  – สำหรับลูกค้าใหม่ ที่ยังไม่เคยลงทุนกับ Jitta Wealth เริ่มเปิดบัญชี Jitta Wealth แผนใดก็ได้
  – สำหรับลูกค้าเก่า ที่มีพอร์ตลงทุนกับ Jitta Wealth อยู่แล้ว สามารถสะสมยอดลงทุนในพอร์ตเดิม หรือเลือกแผนลงทุนใหม่ได้ 
 3. โอนเงินลงทุน และ กด ‘จัดการเงิน’ แล้วทำตามขั้นตอนบนแอปพลิเคชัน 
 4. เมื่อสำเร็จแล้ว รอรับของรางวัลพิเศษ หรือรอกิจกรรมช่วงถัดไปเพื่อสะสมยอดเงินลงทุน 

เงื่อนไขการรับของขวัญพิเศษ Jitta x Artstory

 1. สะสมยอดลงทุนครั้งแรก หรือเพิ่มทุนกับ Jitta Wealth ภายในวันที่ 26 เม.ย. 65 เวลา 0:01 น. ถึงวันที่ 30 มิ.ย. 65 เวลา 23.59 น. 
 2. หลังจากวันที่ 30 มิถุนายน 2565 ทางทีมงานจะสรุปยอดเงินลงทุนสะสมของแต่ละบัญชี (รวมทุกพอร์ต) และแจ้งให้ทราบทางอีเมล ภายในวันที่ 11 กรกฎาคม 2565 หากมีข้อโต้แย้งใดๆ สามารถติดต่อทีมงานเพื่อแก้ไขข้อมูลได้ภายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2565  
 3. ทางทีมงานจะจัดส่งของขวัญให้ตามจำนวนเงินลงทุนที่สรุปในข้อ 3 ภายในวันที่ 29 กรกฎาคม 2565 ตามรายละเอียดดังนี้
 • ยอดเงินลงทุนสะสม 10,000 บาท – 50,000 บาท รับเซ็ต Covid-19 Survivor ประกอบด้วย
  • หน้ากากผ้า กล่องเก็บหน้ากาก และสเปรย์แอลกอฮอลล์
 • ยอดเงินลงทุนสะสม 50,001 บาท – 100,000 บาท รับเซ็ต Earth Savior ประกอบด้วย
  • หน้ากากผ้า กล่องเก็บหน้ากาก สเปรย์แอลกอฮอลล์ และทัมเบลอร์
 • ยอดเงินลงทุนสะสม 100,001 บาท – 500,000 บาท รับเซ็ต Productivity Booster ประกอบด้วย
  • หน้ากากผ้า กล่องเก็บหน้ากาก สเปรย์แอลกอฮอลล์ ทัมเบลอร์ และแผ่นรองเมาส์คีย์บอร์ด
 • ยอดเงินลงทุนสะสม 500,001 บาทขึ้นไป รับเซ็ต Peacemaker ประกอบด้วย
  • หน้ากากผ้า กล่องเก็บหน้ากาก สเปรย์แอลกอฮอลล์ ทัมเบลอร์ แผ่นรองเมาส์คีย์บอร์ด ผ้าปิดตา ผ้าห่มคลุมไหล่ และสลิปเปอร์
 1. ของที่ระลึกมีจำนวนจำกัด ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนจะได้รับของที่ระลึกคนละ 1 เซ็ตเท่านั้น หากมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมมากกว่าของที่ระลึกที่มี บริษัทจะให้ตามลำดับการโอนเงินลงทุน
 2. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับ หรือยกเลิกการให้สิทธิ์หรือรางวัลใดๆ ในกิจกรรมนี้แก่บุคคลที่กระทำการใดๆ โดยทุจริต หรือผิดกฏหมาย หรือไม่ดำเนินการตามที่ระบุไว้ในเงื่อนไขในกิจกรรมนี้
 3. บริษัทฯ มีสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในการเพิกถอน เปลี่ยนแปลง และ/หรือ แก้ไข ข้อกำหนดและเงื่อนไขของกิจกรรมทางการตลาดนี้ได้ตลอดเวลา โดยไม่จำเป็นที่จะต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทราบล่วงหน้า และผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องยอมรับเงื่อนไขการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น
 4. บริษัทฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคุณภาพ และการใช้งานของของสมนาคุณ
 5. กรณีมีข้อพิพาทใดๆ เกี่ยวกับกิจกรรมนี้ คำตัดสินของบริษัทถือเป็นเด็ดขาด สิ้นสุด และเป็นที่ยุติ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Line ID: @JittaWealth Facebook: Jitta Wealth หรือ Email: cx@jittawealth.com

บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูลในอดีต อัตราผลตอบแทน การเปรียบเทียบหรือการจัดอันดับการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด