ของขวัญพิเศษรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท รอคุณอยู่

16 พฤศจิกายน 2564Jitta Wealth

สิ่งหนึ่งที่ Jitta Wealth มุ่งมั่นมาโดยตลอด คือ การสร้างรอยยิ้ม สร้างความสุข สร้างกำไรระยะยาว ให้คุณลงทุนได้อย่างสบายใจ มีเวลาไปใช้ชีวิตให้เต็มที่ ไม่ต้องพะวักหน้าพะวงหลังเรื่องการเงิน

ส่งท้ายปีนี้ Jitta Wealth จึงจัดกิจกรรม ‘ลงทุนกัน รับขวัญปีใหม่’ 🎉 เพื่อมอบของขวัญสุดพิเศษแทนคำขอบคุณ ให้กับนักลงทุน Jitta Wealth ที่ต้องการแบ่งปันความสุขในการลงทุน และบอกต่อคนรู้จักให้มาร่วมลงทุน Jitta Wealth ด้วยกัน

 • เครดิตค่าธรรมเนียมสูงสุด 1,500 บาท ค่าธรรมเนียมยิ่งต่ำ พอร์ตยิ่งโตได้ดีขึ้น
 • สิทธิ์ลุ้นรับเงินลงทุนรวม 200,000 บาท เสริมพอร์ตเติบโต แบ่งเป็น
  • เงินลงทุน 100,000 บาท 1 รางวัล
  • เงินลงทุน 10,000 บาท 10 รางวัล
 • ของขวัญคอลเล็กชันพิเศษจาก Jitta Wealth การันตี ไม่มีขายที่ไหน
  • เสื้อยืด Jitta สีดำรุ่นคลาสสิก เรียบๆ แต่โก้ ของแท้ต้องคอวี(ไอ)
  • กระเป๋า ‘น้องเสือนอนกิน’ สำหรับ #ทีมJittaWealth ต้อนรับปีเสือ 2565

เพียงแนะนำเพื่อนเปิดบัญชีลงทุนกับ Jitta Wealth ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. ถึง 25 ธ.ค. 64 นี้เท่านั้น!

เข้าร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆ แค่

 1. แชร์ลิงก์ในแอปพลิเคชัน Jitta Wealth ของคุณให้เพื่อน
 2. เพื่อนคลิกลิงก์ เพื่อสมัครเปิดบัญชี และโอนเงินลงทุน
 3. คุณได้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม ของขวัญ และสิทธิ์เข้าร่วมลุ้นรับเงินลงทุน 100,000 บาท

คุณสามารถดูรายละเอียดกิจกรรมได้ที่นี่

ถ้าเพื่อนของคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมประกอบการตัดสินใจ สามารถเข้าร่วมกลุ่ม Facebook: Jitta Wealth Official ของเราเพื่อสอบถาม พูดคุย ขอความคิดเห็นจากลูกค้าที่ลงทุนแล้ว

หรือจะไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ให้เราดูแลพอร์ตคนสำคัญของคุณด้วยเทคโนโลยีอัตโนมัติ ลงทุนตามหลักการที่ถูกต้อง สร้างผลตอบแทนดีในระยะยาว

ยิ่งให้ ยิ่งได้รับ… ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 25 ธ.ค. 64 นี้เท่านั้นครับ

บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2023 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูลในอดีต อัตราผลตอบแทน การเปรียบเทียบหรือการจัดอันดับการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด