Jitta Wealth แจก Wallpaper สไตล์ VI สายมู พร้อมดาวน์โหลดแล้ววันนี้

4 มกราคม 2566Jitta Wealth

‘มูต้องปัง หลักการลงทุนต้องเป๊ะ’

เริ่มต้นปีกระต่ายทอง 2566 นักลงทุน VI สายมูเตลูคงกำลังมองหาสิ่งศักดิ์สิทธิมาเสริมพลังให้ดวงการเงินกันเต็มที่ พร้อมท้าชนทุกมรสุมเศรษฐกิจ 

ปีใหม่นี้ Jitta Wealth เตรียมของขวัญมาแจกนักลงทุนสาย VI ที่อยากเสริมดวงการเงินการลงทุน กับ Wallpaper พร้อมคำคมเด็ดๆ จากเหล่านักลงทุนสาย VI ระดับโลกที่จะคอยเตือนสติคุณจากจอมือถือตลอดปีกระต่ายทอง 2566

เพราะฤกษ์ที่ดีของปีนี้ คือ ‘เลิกรอ’

ชอบภาพไหน ถูกใจภาพไหน ดาวน์โหลดไปใช้เป็น Wallpaper มือถือกันได้เลย

วิธีดาวน์โหลด

คุณสามารถดาวน์โหลด Wallpaper ได้ตามขั้นตอนด้านล่าง (ใช้ได้กับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android)

  1. กดค้างที่รูปหรือ Quote ที่ถูกใจ 
  2. Save รูปในอัลบั้มรูปบนมือถือของคุณ
  3. ตั้งค่ารูปให้เป็น Wallpaper 

ดาวน์โหลด Wallpaper ทั้งหมดได้ที่ jitta.co/new-year-2023-wallpaper 

ภาพตัวอย่าง

“Don’t pass up something that’s attractive today because you think you will find something better tomorrow.”

“อย่ามองข้ามสิ่งที่น่าสนใจในวันนี้ เพราะคิดว่าจะเจอสิ่งที่สวยงามกว่าในวันพรุ่งนี้”

– Warren Buffett 

“If you are the kind of person who is waiting for the ‘right’ thing to happen, you might wait for a long time. It’s like waiting for all the traffic lights to be green for five miles before starting the trip.”

“ถ้าคุณชอบรอให้ทุกอย่างถูกต้อง คุณอาจต้องรอไปอีกนาน มันเหมือนกับการรอให้ไฟจราจรเป็นเขียวพร้อมกันทุกอันก่อนแล้วค่อยออกเดินทาง” 

– Robert Kiyosaki

“Remember, things are never clear until it’s too late.” 

“จงจำไว้ว่าทุกสิ่งจะไม่มีวันชัดเจน จนกระทั่งมันสายเกินไป”

– Peter Lynch 

“In the end, we only regret the chances we didn’t take”

“สุดท้ายแล้ว เรามักจะเสียใจกับโอกาสที่ไม่ได้ไขว่คว้าเอาไว้” 

– Oliver Goldsmith

“Don’t wait for the right opportunity: create it.”  

“อย่านั่งรอโอกาส แต่จงสร้างมันขึ้นมาเอง” 

– George Bernard Shaw 

บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูลในอดีต อัตราผลตอบแทน การเปรียบเทียบหรือการจัดอันดับการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด