Jitta Wealth Live - ถอดรหัสการลงทุนใน Genomics และ Healthcare

16 สิงหาคม 2564EventsLive

ชั่วโมงนี้ คุณไม่สนใจหุ้นจีโนมิกส์และการแพทย์ ไม่ได้!

การเกิดขึ้นของวัคซีน mRNA ทำให้นวัตกรรมจีโนมิกส์กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในชั่วข้ามคืน ชนิดที่ว่า หุ้นไบโอเทคและจีโนมิกส์หลายๆ ตัวพุ่งทำจุดสูงสุดกันไปเรียบร้อย

‘จีโนมิกส์’ และนวัตกรรมทางการแพทย์ ที่เคยฟังดูลึกลับซับซ้อนสำหรับคนที่ไม่ได้อยู่ในสายงานสุขภาพและสาธารณสุข วันนี้กลายเป็นขวัญใจนักลงทุน เป็นตัวเลือกการลงทุนอันดับต้นๆ ของคนที่ต้องการเร่งพอร์ตเติบโต

Jitta Wealth Live ครั้งนี้จึงเชิญคนวงในจากสายการแพทย์และไบโอเทค มาร่วมแชร์ความรู้เชิงลึก และความคิดเห็นต่อการลงทุนในอุตสาหกรรมการแพทย์และจีโนมิกส์ เมกะเทรนด์แห่งอนาคต

  • คุณหมอโอ นพ. โอฬาริก มุสิกวงศ์ สูตินรีแพทย์ โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร
  • คุณมนู สว่างแจ้ง อดีตผู้จัดการใหญ่ บริษัทไฟเซอร์ ประจำประเทศไทย
  • คุณเผ่า ตราวุทธิ์ เหลืองสมบูรณ์ CEO แห่ง Jitta Wealth
Jitta Wealth

ทั้ง 3 จะมาร่วมพูดคุยกันถึงอนาคตของวงการธุรกิจสุขภาพและเทคโนโลยีด้านการแพทย์ หากคุณอยากรู้ว่า…

  • แท้จริงแล้ว ‘จีโนมิกส์’ คืออะไร มีบทบาทแค่ไหนในวงการแพทย์และสาธารณสุข
  • หุ้นการแพทย์และจีโนมิกส์ เดินมาไกลแล้ว ยังจะไปต่อได้อีกหรือไม่
  • ข้อควรระวัง ก่อนลงทุนหุ้นจีโนมิกส์และการแพทย์ มีอะไรบ้าง

เรื่องที่ฟังดูไกลตัว อาจอยู่ใกล้อย่างที่คุณไม่เคยนึกถึงมาก่อน!

พบกันเวลา 19:00 น. วันพุธที่ 18 สิงหาคม 2564 นี้

กด ‘Going’ หรือ ‘Interested’ เพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อเวลา Live มาถึงได้เลย

บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2021 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูล ในอดีต อัตราผลตอบแทนที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด