Investyle Ep. 3: อะตอม จาก Money Diaries 'หาเงินเติมพอร์ต แล้วปล่อยให้พอร์ตเติมเต็มตัวเอง'

29 สิงหาคม 2564InvestyleJitta Wealth

Investyle ซีรีส์ที่จะพาคุณไปทำความรู้จักการบริหารจัดการการเงินผ่านมุมมองของแขกรับเชิญจากหลากหลายสายอาชีพ อาชีพที่ผู้คนส่วนใหญ่เห็นตรงกันว่า ‘ไม่มีเวลา’

ในตอนที่ 3 นี้ เราพาคุณไปนั่งคุยกับคุณอะตอม พลชา โรจน์เลิศจรรยา Content Creator ชื่อดัง ที่ให้ความรู้การเงินการลงทุนผ่าน YouTube และ Facebook ทั้งยังเป็นที่ปรึกษาทางการเงิน และเจ้าของธุรกิจดูแลพนักงานกว่า 100 ชีวิตอีกด้วย

ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินที่แทบจะไม่มีเวลาว่างเลย คุณอะตอมมีวิธีวางแผนการเงิน จัดการการลงทุนอย่างไร ให้อนาคตมั่นคง มีเงินพอใช้สอยไม่ลำบาก พร้อมย้อนอดีต ถอดบทเรียนที่ได้รับจากวิกฤตการเงินในวัย 25 ปี ที่เขาหวังว่า คนอื่นจะไม่ต้องพบเจอ วิกฤตครั้งนั้นสอนอะไรเขา ทำให้ความคิดด้านวางแผนการเงินของเขาเปลี่ยนไปอย่างไร…

ติดตามได้ ใน Investyle ตอนที่ 3: อะตอม พลชา โรจน์เลิศจรรยา

ดำเนินรายการโดยคุณ ปอม ชารีฎา พรหมโยธี

รับชมรายการ Investyle ตอนที่ 3

ชมรายการ Investyle ตอนอื่นๆ

Investyle Ep. 1: นพ. โอฬาริก มุสิกวงศ์ จัดการเงินอย่างไร เมื่อคนไข้สำคัญกว่า

Investyle Ep. 2: เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ‘ใจร้อนยังไง ไม่ให้เจ็บตัว’

บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2021 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูล ในอดีต อัตราผลตอบแทนที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด