Investyle Ep. 1: นพ. โอฬาริก มุสิกวงศ์ จัดการเงินอย่างไร เมื่อคนไข้สำคัญกว่า

28 มิถุนายน 2564InvestyleJitta Wealth

“ลงทุนไปเพื่อตัวเอง ลงทุนไปให้ลูก ลงทุนไปเพื่อครอบครัว เราต้องมีเป้าหมายในการลงทุน” – นพ. โอฬาริก มุสิกวงศ์

Investyle ซีรีส์ที่จะพาคุณไปทำความรู้จักการบริหารจัดการการเงินผ่านมุมมองของแขกรับเชิญจากหลากหลายสายอาชีพ อาชีพที่ผู้คนส่วนใหญ่เห็นตรงกันว่า ‘ไม่มีเวลา’

ในตอนแรกนี้ เราพาคุณไปนั่งคุยกับคุณหมอโอ นพ. โอฬาริก มุสิกวงศ์ คุณหมองานยุ่ง ผู้ดูแลคนไข้ตั้งแต่เช้ายันค่ำ ผู้ทดลองลงทุนมาแล้วทั้งหุ้นในวงข้าวต้ม และ หุ้นหมอกระซิบ จนออกจากห้องผ่าตัดมา พอร์ตหายเกลี้ยง!

คุณหมอโอได้เรียนรู้อะไรบ้างจากประสบการณ์เหล่านั้น และวันนี้คุณหมอบริหารจัดการเงินอย่างมีประสิทธิภาพ ใช้เวลาดูแลคนไข้ และมองดูเงินงอกเงยไปพร้อมๆ กันได้อย่างไร ติดตามได้ ใน Investyle ตอนที่ 1: จัดการเงินอย่างไร เมื่อคนไข้สำคัญกว่า กับ นพ. โอฬาริก มุสิกวงศ์

ดำเนินรายการโดยคุณ ปอม ชารีฎา พรหมโยธี

รับชมรายการ Investyle ตอนที่ 1

บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2022 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูล ในอดีต อัตราผลตอบแทนที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด