ลงทะเบียนพบปะ CEO ใน Investor Exclusive ประจำไตรมาสที่ 3 ปี 2564

28 มิถุนายน 2564Investor Exclusive

ลงทะเบียนพูดคุยกับ CEO Jitta Wealth

ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ให้ความไว้วางใจลงทุนกับเรา

ทีมงาน Jitta Wealth ทุกคนตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ เพื่อดูแลให้พอร์ตของคุณเติบโตอย่างยั่งยืนในระยะยาว

เพื่อไขข้อสงสัยที่คุณอาจมี เกี่ยวกับสถานการณ์การลงทุนหรือการปฎิบัติตัวในช่วงนี้ รวมถึงรับฟังข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะของนักลงทุนทุกคน

เราขอเรียนเชิญคุณเข้าร่วมงานนัดพบประจำไตรมาสที่ 3 ของปี 2564 ผ่าน Zoom ที่เราจัดขึ้นสำหรับนักลงทุน Jitta Wealth โดยเฉพาะ

ในงานนี้ คุณเผ่า ตราวุทธิ์ เหลืองสมบูรณ์ CEO ของ Jitta Wealth จะมาอัปเดตสถานการณ์ตลาดโดยรวม และแจ้งให้คุณทราบถึงโอกาสการลงทุนใหม่ๆ ที่เราสรรหามาให้ พร้อมเปิดโอกาสให้คุณได้ถามคำถามกันสดๆ ด้วย

หากสนใจมาพูดคุยทางไกลแบบใกล้ชิดกับเรา ลงทะเบียนที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

Investor Exclusive: Quarterly Call with CEO
ถามตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการลงทุนช่วงไตรมาสที่ผ่านมา
ออนไลน์สดๆ กับ CEO Jitta Wealth

วันอาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2564
เวลา 14:00-15:00 น.
ออนไลน์ เฉพาะลูกค้า Jitta Wealth เท่านั้น

ลงทะเบียนพูดคุยกับ CEO Jitta Wealth

หลังจากลงทะเบียนแล้ว คุณจะได้รับรายละเอียดวิธีการเข้าร่วมการสนทนาออนไลน์ครั้งนี้ทางอีเมล โดยเราจะทำผ่านโปรแกรม Zoom Meeting ซึ่งสามารถเข้าร่วมผ่านทั้งเครื่องคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ

หากมีข้อสงสัยตรงไหนเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้เลยที่ Line: @JittaWealth หรือ Facebook: Jitta Wealth

บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2020 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูล ในอดีต อัตราผลตอบแทนที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด